LỄ KHAI GIẢNG KHÓA II – DỰ ÁN TẠO CƠ HỘI VIỆC LÀM BỀN VỮNG VÀ CỘNG ĐỒNG AN TOÀN CHO NỮ THANH NIÊN NHẬP CƯ TẠI HÀ NỘI/SAFE

Tháng Sáu 20, 2017, 9:56 sáng, 76 lượt xem

Nếu bạn là phụ nữ nhập cư, từ 18 – 30 tuổi đang sinh sống và làm việc tại huyện […]

Nếu bạn là phụ nữ nhập cư, từ 18 – 30 tuổi đang sinh sống và làm việc tại huyện Đông Anh!

Nếu bạn là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại huyện Đông Anh!

Nếu bạn có bạn bè thuộc 2 nhóm đối tượng trên!

Và bạn đang cần tìm kiếm thông tin về học tập, việc làm ổn định, bền vững!

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ các bạn!

Hotline: 0868181038.

Trong khuôn khổcủa dự án “Tạo cơ hội việc làm bền vững và cộng đồng an toàn cho nữ thanh niên nhập cư tại Hà Nội – SAFE”, hôm nay ngày 20/06/2017 tại trường Trung cấp kinh tế – kỹ thuật Bắc Thăng Long diễn ra Lễ Khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn khóa II. Đến dự Lễ Khai giảng có đại diện tổ chức Plan Vietnam Bà Phan Minh Châu, đại diện viện Light Bà Dương Thị Hoa, các chi hội phụ nữ huyện Đông Anh. Về phía doanh nghiệp có ông Trần Bùi Quân đại diện công ty may Thiên Phú, Bà Lê Thị Thúy trường đào tạo Doanh Nhân Việt Nam, Bà Đào Thị Ngoan công ty TNHH Vivi, Bà Hoàng Thị Kim  Dung giám đốc chuỗi công ty siêu thị Hà Nội, đại diện quản lý nhà hàng Chen Trần.

Về phía trường Trung cấp kinh tế – kỹ thuật Bắc Thăng Long có TS Phạm Quang Vinh, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô trong BGH, các cán bộ giáo viên và gần 80 học viên Khóa II của nhà trường.

Phạm Quang Vinh hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và cởi mở. Khóa II nhà trường phối hợp cùng tổ chức Plan đào tạo 4 ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn, Tạo mẫu và chăm sóc da mặt, Nghiệp vụ bán hàng, Công nghệ may và thời trang. Với sự liên kết và phối hợp từ việc xây dựng chương trình đào tạo tới việc giảng dạy – thực hành tại doanh nghiệp;  nhà trường và doanh nghiệp đã đào tạo khóa I với số lượng học viên 22 học viên cho các ngành  Kỹ thuật chế biến món ăn, Tạo mẫu và chăm sóc da mặt, Nghiệp vụ bán hàng, các bạn đã bắt tay vào quá trình khởi nghiệp do viện Light cùng tham gia hỗ trợ.

Đến với buổi khai giảng ngày hôm nay, các doanh nghiệp đã kết hợp tìm kiếm học viên tốt nghiệp khóa I tham gia vào hoạt động của doanh nghiệp mình.

Doanh nghiệp Vivi trao đổi nhóm học viên khóa I về công việc tại doanh nghiệp

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng Khóa II:

Bà Phan Minh Châu nói chuyện cùng các bạn học viên khóa II

TS Phạm Quang Vinh trao quà lưu niệm cho các bạn học viên