Hội thảo: “Thiết lập và duy trì mạng lưới doanh nghiệp”

Tháng Sáu 12, 2017, 5:52 sáng, 52 lượt xem

Sáng ngày 12/6/2017, tại Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Bắc Thăng Long đã diễn ra hội thảo: “Thiết […]

Sáng ngày 12/6/2017, tại Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Bắc Thăng Long đã diễn ra hội thảo: “Thiết lập và duy trì mạng lưới doanh nghiệp”. Buổi hội thảo này nằm trong khuôn khổ chương trình dự án: “Tạo cơ hội việc làm bền vững và cộng đồng  an toàn cho nữ thanh niên nhập cư tại Hà Nội” của tổ chức PLAN International Việt Nam.

Tiến sỹ Phạm Quang Vinh- Hiệu trưởng nhà trường đã tham dự và chủ trì buổi hội thảo.

Tiến sỹ Phạm Quang Vinh-Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội thảo.( Ảnh Hồng Nhật)

Tại buổi hội thảo, các đại biểu đã được nghe các thông tin khái quát về dự án và các chương trình đào tạo của Nhà trường.

Đây là cơ hội để Nhà trường và các đơn vị sử dụng lao động chia sẻ thông tin, cùng trao đổi về các mục tiêu, các nhu cầu về đào tạo và giảng dạy để đảm bảo rằng các chương trình đào tạo thực sự phục vụ cho các đối tượng được hưởng lợi và phục vụ cho đơn vị sử dụng lao động. Hội thảo bám sát nhu cầu thiết thực của các doanh nghiệp, theo đó hiệu quả của chương trình sẽ được nâng cao về chất lượng.

Về định hướng trọng tâm của chương trình hội thảo, Tiến sỹ Phạm Quang Vinh nhấn mạnh: “ Hợp tác gắn kết với doanh nghiệp không những chia sẻ được nguồn giáo viên có kinh nghiệm mà còn tạo điều kiện cho học viên được thực hành tại doanh nghiệp, giúp cho người lao động được bồi dưỡng tay nghề tốt hơn và thuận lợi hơn trong vấn đề tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học”.

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 9 đơn vị hợp tác với Nhà trường./.

Toàn cảnh hội thảo. (Ảnh Hồng Nhật)

 

Hoài Nam.

BTL Plan